banner tham my han quoc

Thẩm mỹ viện Ngọc Phú

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú được cấp phép của UBND Thành phố về việc xây dựng bệnh viện tại địa điểm: 316 Phạm Hùng, P5, Q8 theo công văn chấp thuận số 6164/UBND-VX ngày 03/12/2010 và được thẩm định cấp phép của Bộ Y Tế theo quyết định số 05/BYT-GPHĐ.

 

Quy mô hoạt động: là bệnh viện chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ với 21 giường, bao gồm các khoa chuyên môn sau:

-         Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

-         Khoa gây mê hồi sức

-         Khoa xét nghiệm cận lâm sàng

-         Khoa Khám bệnh điều trị nội trú

-         Khoa Dược

-         …

Bên cạnh đó, Bệnh viện còn có:

-         Khu Phẫu thuật ngoại trú

-         Khu Phẫu thuật gây mê hồi sức

-         Khu điều trị nội trú

bao gồm các phòng điều đưỡng và phòng nghỉ theo tiêu chuẩn phòng VIP cho khách ở xa và khách của Bệnh Viện Ngọc Phú, được hưởng chế độ chăm sóc tận tình, đặc biệt của các Y Bác sĩ chuyên khoa và miễn phí toàn bộ chi phí viện phí, ăn, ở, chăm sóc của BV đến khi được xuất viện.

 

Là một chuyên viên nhiều kinh nghiệm và công tác lâu năm trong ngành thẩm mỹ và hiện tại là Giám đốc Công ty TNHH  Bệnh viện Ngọc Phú. Cô Thái Thị Ngọc Phú – cho biết: “Người đi làm đẹp, nhất là đi phẩu thuật thẩm mỹ cần hiểu biết, quan tâm lựa chọn những phẩu thuật cần thiết, phương pháp thực hiện phải đạt hiệu quả cao sau phẩu thuật, điều mà ngành thẩm mỹ và các khách hàng làm đẹp ngày nay mong muốn là mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, đôi tay của các bác sĩ và chuyên viên thẩm mỹ giỏi sẽ thể hiện được vẻ đẹp như tạo hóa đã ban riêng cho mỗi người và khách hàng sẽ hài lòng vì điều đó”. Chính vì thế Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú là một trong những trụ sở làm đẹp có uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM với đội ngũ Y Bác sĩ có học hàm học vị cao trong chuyên ngành thẩm mỹ có chức năng giải phẩu thẩm mỹ toàn diện theo giấy phép số 05/BYT-GPHĐ do Bộ Y Tế cấp.

 

tham-my-vien-ngoc-phu
Các công nghệ thẩm mỹ của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú hiện nay ngoài các phẩu thuật chỉnh hình, mắt, môi, mũi, miệng, ngực, chân mày và các phẫu thuật hút mỡ, căng da… đều được thực hiện với trang thiết bị y tế và dụng cụ y khoa vô trùng tuyệt đối, riêng với những phẫu thuật lớn, Ngọc Phú tiến hành tại Bệnh viện đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Các dược phẩm dùng trong thẩm mỹ đều thuộc loại tốt nhất không gây dị ứng mang đến sự an toàn cao cho người được thẩm mỹ.

Khác với quan điểm làm đẹp đơn thuần, thì thời gian là yếu tố khiến cho quá trình điều trị kéo dài, gây nhiều trở ngại cho những khách hàng ở xa. Trong thẩm mỹ, Ngọc Phú sử dụng hoàn toàn công nghệ mới: phẫu thuật nâng ngực nội soi, hút mỡ bằng sóng siêu âm, phẫu thuật với kỹ thuật may vi phẩu và phẫu thuật bằng Laser kết hợp sóng siêu âm RF tiên tiến nhất hiện nay, đặc bệt chỉ có tại Ngọc Phú. Các bạn sẽ nhận thấy kết quả mỹ mãn so với phương pháp vừa qua. Với công nghệ mới này, những người ở xa sẽ tiết kiệm được thời gian mà hiệu quả đạt được rất cao.

tham-my-vien-ngoc-phu2

Đặc biệt với công nghệ xâm phun, xâm thêu hiện đại cộng với hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong ngành xâm thẩm mỹ cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, giỏi nghề, phương pháp tiến hành an toàn, vệ sinh tuyệt đối và thường xuyên được kiểm tra bởi các bác sĩ chuyên ngành, kiểu dáng, màu sắc phù hợp theo lứa tuổi, ngành nghề và theo yêu cầu của khách hàng.
hương pháp thông dụng hiện nay là xâm nhẹ nhàng tạo đường nét thật tự nhiên, màu sắc hài hòa mà thuật ngữ gọi là phun thêu. Loại mực xâm nhập về phải là loại mực có chứng nhận quốc tế chống bị Ion hóa làm ngã màu, đổi màu mực và chống gây độc hại cho da. Trong kỹ thuật phun thêu, quan trọng là phải thực hiện nghiêm chỉnh các nguyên tắc vô trùng, chống lây nhiễm trong khi xâm.

tham-my-vien-ngoc-phu3

Hơn nữa, cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu làm đẹp không ngừng tăng theo số lượng lẫn chất lượng, điều này cũng là lý do giúp Ngọc Phú mở rộng và phát triển hơn. Hiện nay Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú tại địa chỉ 316C Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8 và Chi nhánh tại 56 Cao Thắng, Phường 5, Quận 3 đã đáp ứng hầu hết các nhu cầu làm đẹp mang tính hiện đại cao.

 

Có thể nói, mọi liệu pháp làm đẹp tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú đều xuất phát từ nền tảng căn bản hơn hai mươi năm, chính kinh nghiệm và phương pháp thẩm mỹ đúng cách đã giúp Ngọc Phú có được vị trí nhất định trong ngành thẩm mỹ và đạt cúp vàng ngành thẩm mỹ về sức khoẻ và sắc đẹp cộng đồng.

 

Bệnh viện Ngọc Phú luôn tận tâm chăm sóc phục vụ khách hàng với phương châm: ”Kỹ thuật cao, kinh nghiệm nhiều, làm việc tận tâm, đảm bảo uy tín”, sẽ không phụ lòng mong đợi của quý khách hàng.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú

Chi nhánh 1: 316C Phạm Hùng,Phường 5,Quận 8,Tp.Hồ Chí Minh.Chi nhánh 2 : 56 Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.Điện Thoại: (84-8) 3850 18 18 – 3850 19 19 –3834 04 54 – 3832 79 12

Website: http://benhvienngocphu.com/pages/cln/trang-chu

Email: info@benhvienngocphu.com

Từ khóa:

Bình luận

Các tin liên quan

  • tra xanh
  • xuan canh dan

Bác sĩ thẩm mỹ

Quảng cáo

  • quang cao 1
  • quang cao 2
  • quang cao 3
BACK TO TOP
anavar 10 muscle pharm diet tren prohormone for sale legal oral steroids buy anabolic steroids new zealand