banner tham my han quoc

Thẩm mỹ viện Thanh Vân

Tiền thân của bệnh viện Thanh Vân là Thẩm mỹ viện Bác sĩ Vân ở 184 Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, quận 1 nhưng do điều kiện phòng ốc còn giới hạn, chưa đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của phụ nữ trong và ngoài nước và với chủ trương của Nhà nước khuyến khích phát triển y tế tư nhân nên Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Thanh Vân ra đời. Với vị trí thuận tiện nằm ngay trung tâm thành phố và với diện tích lớn, lối thiết kế hiện đại và sự tiếp đón chân tình cuả đội ngũ nhân viên tận tâm , đây sẽ là một địa chỉ mới làm hài lòng quý khách hàng đến làm đẹp của Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân.

Bệnh viện Thanh Vân, quý khách sẽ được tư vấn rõ ràng trước khi chúng tôi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Nghĩa là quý khách sẽ được tư vấn những gì nên phẫu thuật và những gì không nên phẫu thuật để có một gương mặt khả ái, một hình thể hài hoà phù hợp với mong muốn của mình. Chúng tôi luôn lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của quý khách một cách chi tiết.

tham-my-vien-thanh-van

Quý khách hoàn toàn có quyền quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hay không.

Hãy xem chúng tôi là những người bạn luôn chia sẻ những tâm tư, trăn trở của quý khách. Là bệnh viện tư nhân chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu trong cả nước, được Bộ Y tế cấp phép cho các phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện về khuôn mặt, nâng ngực, hút mỡ bụng, hút mỡ đùi,… và những thủ thuật thẩm mỹ khác tuyệt đối an toàn với những kỹ thuật tiên tiến đang được áp dụng tại Mỹ, Pháp, ..

Bệnh viện Thanh Vân sảnh lễ tânChúng tôi không ngừng nâng cao tay nghề của đội ngũ y, bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Sau phẫu thuật, quý khách sẽ được đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp của chúng tôi chăm sóc kỹ lưỡng, tận tâm với phương châm “ xem khách hàng như chính người thân của mình”. Hơn nữa, quý khách ở xa sẽ có chỗ nghỉ ngơi sang trọng với tiện nghi như khách sạn 5 sao. Đặc biệt, dịch vụ đón khách tại sân bay miễn phí sẽ giúp quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với Bệnh viện Thanh Vân.

Đến với bệnh viện Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Thanh Vân , bạn chỉ phải thanh toán một lần duy nhất để được hưởng một dịch vụ trọn gói bao gồm: chi phí phẫu thuật, chi phí thuốc men, chi phí chăm sóc hậu phẫu,…

Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân tâm sự chân tình:”Ở Bệnh viện Thanh Vân bây giờ và Thẩm mỹ viện Bác sĩ Vân trước đây, nơi nào chúng tôi cũng dành cho quý khách hàng sự chân thành và trân trọng. Ở đâu, chúng tôi cũng coi việc mang đến những niềm vui lớn cho khách hàng khi đến làm đẹp là nghĩa vụ và trách nhiệm của mình….”

 

BỆNH VIỆN THẴM MỸ THANH VÂN

Địa chỉ: 33G-H Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP HCM, Việt Nam

Điện thoại:   (84.8)  3910 1010  -  3910 5488      Fax:    (84.8) 3910 5494

Email: Benhvienthanhvan@gmail.com  -  Benhvienthanhvan@bvtv.vn

Website:     www.thanhvanhospital.com         –      www.bvthammythanhvan.com

Bản Đồ Từ khóa:

Bình luận

Các tin liên quan

  • tra xanh
  • xuan canh dan

Bác sĩ thẩm mỹ

Quảng cáo

  • quang cao 1
  • quang cao 2
  • quang cao 3
BACK TO TOP
anabolic sterioids buy steroids in the usa buy igf-1 online buying steroids online purchase prohormones